1. การเตรียมความพร้อมของรถยนต์ก่อนการตรวจวัดระดับน้ำมันเครื่องยนต์ ข้อใดถูกต้อง1) จอดรถยนต์บนพื้นราบและดับเครื่องยนต์ 2) จอดรถยนต์บนพื้นลาดเอียงและติดเครื่องยนต์ 3) จอดรถยนต์ที่ใดก็ได้และติดเครื่องยนต์ 4) ล้างอัดฉีดรถยนต์ให้สะอาดก่อน
|
2. เมื่อพบเครื่องหมายนี้ ผู้ขับขี่ควรปฏิบัติอย่างไร ? 
1) ทางข้างหน้าห้ามกลับรถ 2) ทางข้างหน้าจะมีทางโค้งซ้าย 3) ทางข้างหน้ามีที่กลับรถด้านขวา 4) ทางข้างหน้าจะมีที่สิ้นสุดทางคู่
|
3. ข้อต่อไปข้อใดหมายถึงที่คับขัน1) ทางที่มีการจราจรพลุกพล่าน 2) ทางที่มีสิ่งกีดขวาง 3) ที่ซึ่งมองเห็นหรือทราบได้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอันตราย 4) ถูกทุกข้อ
|
4. เมื่อพบเครื่องหมายนี้ ผู้ขับขี่ควรปฏิบัติอย่างไร 
1) เพิ่มความระมัดระวัง.และห้ามแซง 2) ขับรถในช่องการจราจร ห้ามคร่อมเส้น แต่แซงได้ 3) เพิ่มความระมัดระวัง.ห้ามเปลี่ยนช่องการจราจร 4) ขับรถให้ช้าลง.ขับรถคร่อมเส้นได้
|
5. เครื่องหมายหมายความว่าอย่างไร1) โรงเรียนระวังเด็ก 2) ข้างหน้าเป็นที่ตั้งของโรงเรียน 3) ข้างหน้าเป็นเขตชุมชน 4) ระวังเด็กพิการ
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|