1. การเล่นเกม จะต้องทำอย่างไรจึงจะปลอดภัย1) ให้มีคนเล่นมากๆ 2) เล่นเป็นกลุ่มๆ 3) เล่นตามกฎ กติกา 4) เล่นในสถานที่กว้าง
|
2. ผู้ที่สามารถลุก ? นั่งได้จำนวนมากครั้งในเวลาที่กำหนด อธิบายได้อย่างไร1) กล้ามเนื้อขาแข็งแรง 2) จังหวะการแกว่งแขนดี 3) กล้ามเนื้อท้องแข็งแรง 4) มีข้อเท้าและปลายเท้าที่
|
3. เหตุใดจึงควรใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดตามลำตัวเมื่อมีไข้สูง1) เพื่อระบายความร้อนออกจากร่างกาย 2) เพื่อเช็ดสิ่งสกปรกที่ติดตามร่างกาย 3) เพื่อเช็ดเชื้อโรคที่อยู่ตามผิวหนัง 4) เพื่อช่วยชดเชยน้ำที่สูญเสียไป
|
4. ถ้าผู้ป่วยขาหักและหมดสติ ควรเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด้วยวิธีใด1) ลาก 2) แบกพาดหลัง 3) ใช้เปลหาม 4) อุ้มประสานแคร่
|
5. ผู้ที่ชอบเดินทางไปทัศนศึกษา แสดงว่าเป็นคนมีนิสัยอย่างไร1) รักอิสระ 2) ชอบอ่านหนังสือ 3) เป็นผู้ใฝ่หาความรู้ 4) เป็นผู้รักสงบ
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|