1. ข้อใดจัดว่าเป็นมลพิษทางน้ำ1) คลื่นยักษ์สึนามิ 2) น้ำท่วมหลายจังหวัด 3) คนจมน้ำตายที่วังน้ำวน 4) น้ำเน่าเสียจนทำให้ปลาตาย
|
2. โครงการ To be number one เป็นโครงการป้องกันการใช้สารเสพติด โดยวิธีใด1) ให้ความรู้ 2) ส่งเสริมสถาบันครอบครัว 3) ส่งเสริมสถาบันการศึกษา 4) ส่งเสริมสถาบันสังคมและชุมชน
|
3. ข้อควรปฏิบัติที่สำคัญในการใช้รถไฟฟ้า คือข้อใด1) ยืนจับราวในขณะรถวิ่ง 2) เมื่อรถจอดไม่ควรรีบขึ้น 3) เมื่อเหลืออีก ๑ สถานีจะลงให้เตรียมตัว 4) ขณะยืนรอรถบนชานชาลา ให้ยืนหลังเส้นเหลือง
|
4. พฤติกรรมที่แสดงความขัดแย้งรุนแรงที่สุดคือข้อใด1) การพูดตะคอก 2) การทำร้ายร่างกาย 3) การพูดเสียงดังมาก 4) การแสดงความก้าวร้าว ข่มขู่
|
5. ข้อใดไม่จัดว่าเป็นการสื่อสาร1) การยิ้มให้กัน 2) การพยักหน้าให้กัน 3) การเดินอย่างรวดเร็ว 4) การใช้ภาษามือของคนที่พูดไม่ได้
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|
|