ค้นหาวิธีพิมพ์งานชนิดใหม่
     ตั้งหัวข้อใหม่  

ค้นหาวิธีพิมพ์งานชนิดใหม่

 Admin
 Posted : 2019-12-30 13:03:49 อ่าน 356 ครั้ง
ค้นหาวิธีพิมพ์บทความนี้แบบใหม่แล้วนะครับก็คือใช้มือถือนี่แหละพิมพ์นะครับแต่ใช้ในส่วนของไมโครโฟนนะครับซึ่งไอ้ไมโครโฟนเนี้ยมันจะลิงก์เชื่อมต่อกับ Google นะครับอยู่แล้วนะครับก็ดีอย่างนะครับเพิ่งปกติ 2 บทความแรกเนี่ยผมก็จะเข้าไปพิมพ์ใน Google doc นะครับแล้วก็มากับพี่แล้วก็มาวางในส่วนของการใช้กระทู้นะครับซึ่งมันก็จะทำให้เชื่อมต่อโพสต์ช้าไปอีกนะครับก็ ขั้นตอนนี้ก็จะไวขึ้นดีขึ้นนะครับก็แค่เตรียมรูปภาพเข้ามาเราก็ใช้ไมโครโฟนในการอัดเสียงแล้วก็เข้ามาที่พิมพ์งานนะครับรูปภาพแล้วกดส่งบทความมันก็จะเข้าไปโพสในส่วนของเว็บบอร์ดเว็บไทยเทรดออนไลน์แล้วนะครับ

ก็สนุกดีเหมือนกันนะครับง่ายดีมีความรวดเร็วในการพิมพ์งานด้วยไม่มีการพิมพ์ผิดด้วยนะครับเพราะว่าถ้าจะพิมพ์เองอ่ะความเร็วความที่เราต้องกดในแป้นพิมพ์มันก็จะทำให้คำบางคำน่ะช้าบางทีไม้เอกไม้โทหรือไม่แต่ถูกไม่ขึ้นนะครับก็จะทำให้ช้านะครับแต่ก็ ดีครับชอบในการฟังก์ชันในการทำงานนี้นะครับสุดท้ายนี้นะครับจะขอไปก่อนละกันนะครับแล้วก็เดี๋ยวจะมีพวกมาใหม่ๆอีกเนาะสำหรับวันนี้สวัสดีครับ

 
 
  IP : (182.232.237.184)
แสดงความคิดเห็น
  แสดงความเห็นของท่านที่นี่
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
แสดงความเห็น
พิมพ์ "เจ็ดแปดแปด"
เป็นเลขอารบิก

   
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]Developed By
ATCOMINK Shop
 © Copyright 2014 www.thaitestonline.com All Right Reserved.