สวัสดีปีใหม่ 2563
     ตั้งหัวข้อใหม่  

สวัสดีปีใหม่ 2563

 Admin
 Posted : 2019-12-30 12:24:13 อ่าน 407 ครั้ง
สวัสดีครับบทความนี้ก็เป็นบทความที่ 2 ที่ผมใช้ Google doc ในการพิมพ์บทความนี้ บทความนี้ผมก็จะมาพิมพ์บอกกล่าวในส่วนของ วันขึ้นปีใหม่ วันขึ้นปีใหม่นี้เป็นวันขึ้นปีใหม่ของสากลก็คือ เหมือนกันทุกๆประเทศ แต่ปีใหม่ของไทยนั้นก็คือวันที่ 13 เมษายนของทุกๆปี

ปีใหม่ปีนี้ผมก็จะไปที่กรุงเทพฯบ้านเกิดของผมพี่สาวของผมจะพาไปเค้าดาวที่สีลม แต่ไม่รู้ว่าจะเข้าไปถึงด้านในหรือไม่เพราะคนที่อยู่กรุงเทพฯไม่กลับต่างจังหวัดก็มีอยู่เยอะพอสมควร มีพรรคพวกที่อยู่กรุงเทพฯบอกว่าไปที่อื่นเถอะ อย่ามาเลยสีลมคนมันเยอะ อันตรายด้วย ให้ไปที่อื่น หรือไปเที่ยวไหว้พระตามวัด ในกรุงเทพฯก็ได้

?แต่ผมว่า ก็ดีนะ ไปไหว้พระในกรุงเทพฯเพราะว่าแต่ละวัดก็เป็นวัดหลวง มีพระศักดิ์สิทธิ์อยู่หลายที่ไปไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลต่อชีวิตในปีหน้าซึ่งปีหน้าเป็นปีหนูปีชวดเป็นปีของผมด้วยผมเกิดปีชวดพอดี ขอพรพระ ให้เป็นศิริมงคลต่อชีวิตและครอบครัว

สุดท้ายนี้ผมก็ขออวยพรให้ทุกๆคนที่มาเจอบทความนี้ขอให้มีความสุขอายุมั่นขวัญยืนสุขภาพร่างกายแข็งแรงตลอดปีตลอดไปในปีใหม่นี้ ขอขอบคุณครับ

 
 
  IP : (182.232.237.184)
แสดงความคิดเห็น
  แสดงความเห็นของท่านที่นี่
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
แสดงความเห็น
พิมพ์ "สี่ศูนย์แปด"
เป็นเลขอารบิก

   
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]Developed By
ATCOMINK Shop
 © Copyright 2014 www.thaitestonline.com All Right Reserved.