ใช้ google doc พิมพ์บทความ
     ตั้งหัวข้อใหม่  

ใช้ google doc พิมพ์บทความ

 Admin
 Posted : 2019-12-29 22:10:14 อ่าน 430 ครั้ง
??????สวัสดีครับสำหรับบทความบทนี้นะเพราะว่าบทนี้เป็นบทความที่ผมใช้ Google documents นะครับ?

Google doc ใช้ในการอัดเสียงนะครับ อัดเสียงเพื่อพิมพ์ครับ พิมพ์ในบทความนี้นะครับ ก่อนอื่นก็คือผมน่ะมันก็ไม่ชอบที่จะพิมพ์เท่าไหร่นะครับก็มาก็มาใช้ Google doc นี่แหละมาพิมพ์ พิมพ์ข้อความลงใน บทความบทนี้นะครับ ทั้งหมด ถ้าถามว่า Google doc มีประโยชน์ไหมก็มีประโยชน์อยู่นะครับก็เวลาผมมีเอกสารอะไรเยอะๆนะครับความที่กลัวพิมพ์ผิดด้วยอะไรด้วยแล้วก็ศักยภาพของ Google เนี่ยมันก็ดี ดีขึ้นมากเลยนะครับเวลาผมพูดอะไรไปเนี่ยมันก็จะพิมพ์ตามที่ผมพูดนะครับ ร ล เป็นตัวควบกล้ำเนี่ยมันก็จะมาแบบครบเลยนะครับก็ไม่พลาดต่อการพิมพ์ผิดนะครับซึ่งผมก็ ชอบ คนอ่านก็ชอบ ที่จะอ่านที่อ่านบทความที่ที่เขียนถูกพิมพ์ถูกนะครับ เดี๋ยวนี้คนที่จะอ่านหนังสือนะมีน้อยมากนะครับ ส่วนใหญ่ก็จะใช้การดูในส่วนของคลิป YouTube มากกว่านะครับ

???????คำถามหนึ่งที่ถามว่าทำไมผมมาใช้ Google doc ในการพิมพ์เอกสารนะครับก็เป็นผมจะกลับมาใช้เว็บบอร์ด เว็บบอร์ดบทความซึ่งมันจะมีปัญหาการใช้คำการใช้ adsense ของการทำรายได้แบบ Passive Income นะครับ ซึ่งตอนนี้ผมได้กำลังทำพัฒนาในส่วนของยูทูปเบอร์อยู่นะครับ ลองไป Search หาได้นะครับช่องของผมมีชื่อว่า "ครูอ๊อฟสอนคอมพิวเตอร์" นะครับซึ่งตอนนี้ผมก็กลับมาใช้ในส่วนของบทความซึ่งในบทความของผมอ่ะมันจะมีโฆษณาอยู่นะครับโฆษณาเข้ามานะครับจะมีคนเข้ามาอ่านเข้ามาสนใจกดโฆษณาผมก็จะได้รายได้แต่ใน YouTube นะครับต้องมีคน ดูวีดีโอไม่จำเป็นต้องไม่จำเป็นในเวลาแต่ดูจำนวนครั้ง 1,000 ครั้งจะได้ 1 ดอลลาร์แต่ในบทความของผมซึ่งจะทำในส่วนของ? Google Adsense ตัวนี้ถ้ามีคนเข้ามาอ่านและสนใจก็เมื่อกดโฆษณาก็จะมีได้รายได้จากการกดโฆษณาซึ่งแต่ละบทความนั้นมีรายได้ไม่เท่ากัน

???????ท้ายนี้ผมก็จะใช้ Google doc พิมพ์เอกสารบทความบทนี้และทุกๆบทต่อๆไป โดยที่มันจะได้เนื้อหาที่เยอะและก็มากซึ่งบทความก็จะยาวด้วย ถ้าผมพิมพ์ไปด้วยคิดไปด้วยมันก็จะได้บทความที่สั้นและจะไม่ได้ใจความที่ครบถ้วน Google doc เป็น Application หนึ่งที่ช่วยให้ผมพิมพ์เอกสารได้ไวและรวดเร็วยิ่งขึ้นต้องขอขอบคุณ Google doc ด้วยนะครับแล้วพบกันใหม่สำหรับบทความต่อไป สวัสดีครับ 
 
  IP : (182.232.237.184)
แสดงความคิดเห็น
  แสดงความเห็นของท่านที่นี่
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
แสดงความเห็น
พิมพ์ "สองสองศูนย์"
เป็นเลขอารบิก

   
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]Developed By
ATCOMINK Shop
 © Copyright 2014 www.thaitestonline.com All Right Reserved.